Sinh viên hoàn toàn có thể tự do tài chính ngay cả khi ngồi trên ghế nhà trường

  • 8 min read
  • Th4 16, 2020

Xin chào các bạn! Mình tên là Hiền hiện là sinh viên năm thứ 2 của một trường đại học khá danh tiếng ở Miền Trung, mình là đứa nhút nhát, hay ngại, sợ làm tổn thương người khác, không hay thiệt hơn với ai, mình ít bạn, cuộc sống khá khép kín, mình thích đi học các khóa phát triển bản thân của Thầy Ms Vas, và các khóa dạy về marketting online của thầy Phạm Thành Long, Nguyễn Hữu Lam…

NHỮNG SUY NGHĨ ĐẦU TIÊN VỀ TỰ LẬP TÀI CHÍNH

Thực sự mình cũng chẳng có nhiều đam mê về tiền bạc hay muốn nhanh giàu, cuộc sống cứ ấm êm mỗi tháng mẹ cho 3 triệu chẳng biết tiêu gì nên không hết, năm thứ nhất ăn rồi đi học và ôm sách về, chẳng lo chẳng nghĩ gì, bước sang năm thứ 2 một ngày về quê chơi thấy mẹ bảo: “Bữa nay mẹ đau chân, mẹ đi lại hơi khó con đưa mẹ đi khám được không?” Trên đường đi mình cứ nghĩ đến các bạn sinh viên Mỹ, Anh, Ý tuổi này bố mẹ cho ra tự lập, tự lo kinh tế vậy sao mình vẫn mãi cứ bám mẹ vậy? Lớn rồi mà chẳng được cái tích sự gì cho đời cả.

Nhưng làm gì bây giờ? Bưng bê cà phê sợ bị mang tiếng? Bán hàng trên facebook bạn mình toàn sinh viên tiền đâu mà mua? Chẳng lẽ đi rửa bát thuê? Hay đi bán shop quần áo nhỉ? Tối về cũng sắp hết kế hoạch để mai đến trường đi xin việc làm thêm

Tối lên google seach xem: “Sinh viên không có vốn nên làm gì để có tiền trang trải chi tiêu” câu chuyện đưa đẩy seach nhiều quá thế là quảng cáo nó ùa vào, nào hướng dẫn quảng cáo ra đơn, không ra đơn không lấy tiền, công việc online cho mẹ bỉm sữa… sau đó mình thấy dropship với sendo, lazada, shopee nên tìm hiểu thì thấy nó cũng hay thấy hợp với mình, ăn rồi không hay đi chơi, không hay nói chuyện giao lưu kết bạn với ai thì ngồi làm việc với máy tính cũng được, vậy quyết định dropship ha?

Ngày mai đăng ký khóa của Ktcity vào ngơ lơ như gà mất mẹ, học xong chẳng biết lấy hàng đâu mà bán loay hoay đi tìm theo chỉ dẫn, đi ibox hỏi các nhà cung cấp thì có người chẳng biết dropship là gì, có người bảo không cần CTV, có người bảo em làm thì làm thôi shop anh bán giá gốc đó em lấy sản phẩm đăng bán được thì bán, anh bán 10k mà em bán 20k bán cái gì được… Cái đứa chỉ biết ăn với học nãn dần đều, mơ ước ngày kiếm 30.000đ  phụ mẹ mà khó  ghê….Hazzza,…Đang nãn thì vớ được phải cọc tìm đúng được mặt hàng mình thích, không có shop dropship nhiều, lãi cũng khá 20%, thế là bắt tay vào làm, mất 4 ngày xong  1 cái shop làm bằng tay…hạnh phúc lắm luôn

Nhưng vào rồi mới biết thị trường  shopee nó khắc nghiệt, nó thực sự là cơ hội nhưng cũng là thách thức, sau 1 tuần mày mò chuẩn seo, mình cũng  đã có đơn hàng  đầu tiên… hạnh phúc vỡ òa, lãi 100 ngàn luôn nhưng  khách mua về không ưng ý vì nó mềm hơn tưởng tượng lại năn nỉ trả lại… buồn và chán…cảm xúc giống như bị bỏ rơi…Nhưng thôi, cố lên tôi ơi,tiền đầy đó nhưng đâu dễ kiếm.

GẶP FORI CENTER LÀ CÁI DUYÊN, ĐI CÙNG FORI LÀ “CÁI NỢ”

Lang thang đi vào các nhóm dropship vừa tìm nguồn hàng vừa học hỏi kinh nghiệm và rồi shop cũng tăng doanh số lên 2 triệu rồi 3 triệu..4 triệu, đơn đều cho đến khi gặp dịch, hạn chế mọi điều kể cả đơn hàng và em lại đi tìm nguồn mới, thấy Foricenter tuyển dropship cũng vào rồi để đấy vì đưa lên shopee chẳng ai thèm nhìn, trong đầu cứ mặc định là dropship chỉ làm trên các sàn TMĐT thôi, cho đến 1 hôm ibox hỏi kinh nghiệm chạy Ads từ anh Admin Quyết Đào, rồi anh Quyết đưa vào team VIP bao giờ không biết luôn vì tính dễ bị lừa lắm, vào rồi 2 ngày đầu học xong chẳng biết cái gì?

Loay hoay ra thực chiến chưa hiểu lại quay lại học, xong sau đó có đơn đầu tiên từ freetraffic, mừng lắm luôn, cuống lên chẳng biết làm như thế nào? Nhưng khi xác nhận adim lại biết mình lấy ảnh sản phẩm của nhà cung cấp khác bỏ vào mà không nhớ shop đó shop gì nữa… thế là vội vàng hủy đơn với khách hàng, tiếp tục với cuộc chiến sau 2 ngày mất ăn mất ngủ tư vấn thì cũng có đơn tiếp, lần này lo lắm vì không biết tạo đơn như thế nào, rồi chuyển khoản ra sao? Làm như thế nào để chốt đơn… Rối như tơ vò luôn

“MỘT ĐIỀU MAY MẮN KHI TIN TƯỞNG MỌI ĐIỀU” – ĐỂ MUA KHÓA HỌC CÔNG THỨC THÀNH CÔNG

Nếu một người khác có trải nghiệm quá nhiều, biết quá nhiều thứ mà không làm được thứ gì thì chắc chắn họ cảm thấy dị ứng khi nghe đến mua khóa học, may mắn rằng em “chẳng suy nghĩ gì nhiều” chỉ nghĩ không làm được thì học xong có kiến thức cũng tốt.Nhưng giờ thì mình cảm thấy rất là may mắn khi gỡ bỏ các niềm tin giới hạn, tin admin một cách vô điều kiện  nên cuộc đời đã mở ra cho tôi 1 cơ hội mới đầy triển vọng, thu nhập tốt bởi mình được cả một đội nhóm support  rất có tầm nhìn và tận tình, được bổ sung kiến thức hàng ngày, được quan tâm, đốc thúc mỗi ngày hoàn thành một mục tiêu.

Mình cảm nhận như mình là con người khác, từ con số 0 trở thành người bán hàng khá chuyên nghiệp, biết khách hàng nghĩ gì, mong muốn gì, tư vấn ra sao để khách hàng hài lòng, giải quyết các vấn đề thắc mắc của khách hàng một cách rất chuyên nghiệp, một đứa mù về internet marketting trở thành một đứa biết làm Youtube, Blog, Fanpage, biết sử dụng Photoshop, làm video trong vòng 2 tuần, mình thấy mình khác lắm, lớn lên trông thấy về cảm xúc và tâm trí.

Qua đây cho mình gửi cảm ơn team VIP và team MOD của Foricenter rất nhiều, các bạn thật khác biệt, công việc chiến hết mình vì thu nhập của chính bản thân, tình cảm như một gia đình đầy yêu thương, trân trọng lẫn nhau.

KẾT QUẢ MANG LẠI TỪ KHI GIA NHẬP TEAM VIP FORI

  • Mình được đào tạo một cách bài bản các chiến lược kinh doanh Digital Marketting.
  • Cách xây dựng các phểu thu hút khách hàng.
  • Đặc biệt ngày nào kiếm ít là 100k mà nhiều là hơn 400k có để phụ mẹ.

LỜI KHUYÊN CHO CÁC BẠN ĐANG LÀM DROPSHIPPING

– Cơ hội đến nên đón nhận, cân nhắc quá nhiều sẻ mất cơ hội, minh bỏ 700k nhưng lãi cả kiến thức lẫn thu nhập.

– Ban đầu làm đừng làm quá nhiều ngách, hãy chọn 1 ngách mà cảm xúc của mình thực sự thích nó, đừng sợ mình không biết viết content ra sao, mô tả như thế nào? Không biết lên google seach rồi đi hỏi người biết sau đó làm nhiều kinh nghiệm càng lên cao, pro 1 ngách nếu thích ngách khác hãy làm tiếp.

– Nên chăm chỉ và tuân thủ các nguyên tắc người đi trước truyền lại người đến sau.

– Dropship là công việc nhẹ nhàng nhất, không mất vốn quá nhiều, không hại não, không áp lực về thời gian cũng như tài chính.

– Kết quả của mình chỉ do mình quyết định, mình đủ kiến thức, đủ niềm tin, đủ kiên trì, đủ mạnh mẽ để vượt qua mọi khó khăn thì thành công sẻ đến sớm.

Liên hệ:

Nếu bạn cần hãy liên hệ với tôi nhé
Số zalo: 0944492224

Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *